Lễ Tổng Kết & Tốt Nghiệp năm học 2023-2024 | ACA Kindergarten - American Collegiate Academy

Lễ Tổng Kết & Tốt Nghiệp năm học 2023-2024 | ACA Kindergarten

Ghi dấu hành trình trưởng thành của các con

Cùng nhìn lại một hành trình rực rỡ, với vô vàn những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của các con tại ACA Kindergarten. Sáng ngày 30/5, Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ tổ chức buổi Lễ Tổng Kết & Tốt Nghiệp năm học 2023-2024.

Nhà trường xin gửi đến các con những lời chúc ý nghĩa, chăm ngoan, học giỏi, trưởng thành và khôn lớn. ACA Kindergarten vô cùng hạnh phúc khi được trở thành một phần trong hành trình phát triển của các con, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đồng hành cùng con trên hành trình sắp tới.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Phụ huynh vì đã tin tưởng, lựa chọn ACA Kindergarten là nơi gửi gắm, chăm sóc và nuôi dưỡng các con. Nhà trường cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển trên hành trình “Ươm mầm cho xã hội Việt Nam một thế hệ trẻ toàn diện và tiến bộ”.

___

ACA Kindergarten – Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ

Tham khảo thêm những bài viết liên quan khác: