Về ACA - American Collegiate Academy

Về ACA

Về ACA

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ASTON

Aston Educational Group Limited (AEG) – Tập đoàn Giáo dục Aston được thành lập năm 1996 tại Mỹ.

• Là một tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên nghiệp cung cấp các Chương trình K-12, Chương trình Ngôn ngữ, Du lịch Giáo dục và Dịch vụ Du học chất lượng cao trên khắp thế giới.

• Hiện đang điều hành hơn 150 trường học, trung tâm, chương trình trao đổi và doanh nghiệp tại 101 thành phố ở Mỹ và Châu Á, sử dụng hơn 1.000 giáo viên và giảng viên trên khắp nước Mỹ và Châu Á.

• Đã cung cấp dịch vụ giáo dục cho hơn một triệu học sinh, cung cấp các chương trình học từ mẫu giáo đến lớp mười hai (K-12) cho học sinh ở Châu Mỹ và Châu Á, và đưa hàng nghìn học sinh tham gia các chuyến Du lịch Giáo dục trên khắp thế giới.

• Học sinh AEG đã được nhận vào các trường đại học thuộc top 100 hàng đầu của Mỹ.

ASTON VIỆT NAM

Với định hướng muốn giúp các học sinh quốc tế được phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh tốt nhất, Tập đoàn đã từng bước mở rộng phát triển thị trường sang Châu Á, tập đoàn Giáo dục Aston đã quyết định mở rộng ở các thành phố lớn tại Việt Nam, đào tạo Ngôn ngữ tiếng Anh cho học sinh từ 4 – 18 tuổi.

Năm 2008: thành lập Trung tâm Anh ngữ Aston tại thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2014: thành lập Trung tâm Anh ngữ Aston tại thành phố Cần Thơ.

Năm 2020: Thành lập trường Mầm Non Song ngữ Hoa Kỳ tại Cần Thơ.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA KỲ – AMERICAN COLLEGIATE ACADEMY (ACA)

Trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ-American Collegiate Academy- ACA được thành lập vào tháng 12/2020 chính là sự tiếp nối cho những thành công về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học viên mà hệ thống giáo dục Aston đã đạt được trong suốt 13 năm hoạt động tại Việt Nam, và hơn 25 năm phát triển trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cùng các thế mạnh về chương trình giảng dạy, mô hình giáo dục hiện đại và tiên tiến, ACA mong muốn nâng cao các giá trị giáo dục nền tảng được kế thừa từ tập đoàn Aston và tạo ra những bước đột phá trên con đường mang tri thức mới, tư duy mới đến trẻ em Việt Nam.