Tầm nhìn - Sứ mệnh - American Collegiate Academy

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với phương châm giáo dục “Là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tri thức của từng học viên” – “To be a part of the learning journey for every student”, trường Mầm non Song ngữ Hoa kỳ – ACA mong muốn góp phần thúc đẩy và tạo ra sự đổi mới thực sự cho nền giáo dục, tạo ra một thế hệ công dân “mới” được phát triển toàn diện cả Tâm – Thể – Trí làm nền tảng cho mọi cấp bậc giáo dục tiếp theo, trở thành công dân toàn cầu xuất sắc.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của ACA là góp phần tác động để “Thay đổi cuộc sống” – “Changing Lives” với chính những đứa trẻ trong ACA. Với mô hình giáo dục hiện đại mang tính quốc tế kết hợp với chương trình chuẩn của BGD Việt Nam, ACA là môi trường hoàn hảo giúp bé phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống.

Không dừng lại ở những kiến thức về thế giới xung quanh, ACA còn trang bị cho các bé những kỹ năng mang tính chất thực tiễn và phát huy sự tự tin, tinh thần hợp tác, tự chủ. Mỗi ngày học tại ACA là một ngày bé được khơi gợi, kích thích và phát huy những tiềm năng của bản thân. Chính những nền tảng về việc giáo dục kiến thức, tư duy và kỹ năng, song hành cùng chế độ chăm dưỡng khoa học, ACA mong muốn kiến tạo nên một thế hệ trẻ em hoàn thiện về phẩm chất, toàn diện về năng lực.