Thông điệp - American Collegiate Academy

Thông điệp

Thông điệp

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Tập đoàn giáo dục Aston đã có bề dày kinh nghiệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam, và hơn 25 năm phát triển trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục. Trường mầm non Song ngữ Hoa Kỳ-American Collegiate Academy – ACA chính là sự tiếp nối cho những thành công về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học viên của hệ thống giáo dục Aston. ACA mang sứ mệnh nâng cao các giá trị giáo dục nền tảng được kế thừa từ tập đoàn cũng như tạo ra những bước đột phá trên con đường mang tri thức mới, tư duy mới đến trẻ em Việt Nam.

Ngoài việc nỗ lực phát triển chương trình học và phương pháp giáo dục, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, ban lãnh đạo trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ thấu hiểu sự lo lắng và bất an của phụ huynh về vấn đề đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của bé khi học ở trường. Tuy nhiên, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường đã được tiếp cận với vaccine cũng như nhà trường luôn tuân thủ các quy tắc khuyến cáo về y tế như sát khuẩn, vệ sinh, đo thân nhiệt, quản lý lịch trình đi lại của nhân viên và giáo viên nhằm đảm bảo an toàn cho các bé.

Ban lãnh đạo trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ hy vọng với những nỗ lực không ngừng, ACA sẽ là môi trường giúp các bé xây dựng nền tảng giáo dục đầu đời trên hành trình chinh phục tri thức.

Trân trọng!

Ban lãnh đạo trường