Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học - American Collegiate Academy

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

Rate this post
Song hành cùng việc nâng cao chất lượng giáo dục, ACA Kindergarten luôn chú trọng quan tâm đến vấn đề “An toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học”, mang đến cho các bé những bữa ăn dinh dưỡng, an toàn và “thơm ngon” nhất.

Đặc biệt, để truyền tải thông điệp ý nghĩa về một môi trường giáo dục mầm non chất lượng, an toàn, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ kết hợp với Kênh Chuyên đề – Khoa giáo THTPCT quay dựng phóng sự “Ăn sạch sống khỏe trong trường học 2023”.

Thông qua phóng sự này, Nhà trường mong muốn mang đến cho quý Phụ huynh những thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề ATVSTP, và cũng như lời cam kết tuyệt đối cho những bữa ăn dinh dưỡng, an toàn của Nhà trường đến phụ huynh.

ACA Kindergarten – Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ

Tham khảo thêm những bài viết liên quan khác: