Welcome to ASTON - ACA | ACA - Open Day 2024 - American Collegiate Academy

Welcome to ASTON – ACA | ACA – Open Day 2024

Ngày hội trải nghiệm “ACA – Open Day 2024” – Chương trình trải nghiệm giáo dục quốc tế từ cấp Mầm non, Tiểu học, THCS & Trung tâm Anh ngữ được tổ chức vào ngày 19/5/2024.

Ngày hội “ACA – Open Day 2024”, giúp quý phụ huynh có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, gặp gỡ, giao lưu cùng ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn… tìm hiểu chương trình học, cam kết giáo dục và chuẩn đầu ra. Tổ chức các hoạt động trải nghiệm, vui chơi thú vị, bổ ích, bé có cơ hội tham gia và học hỏi được nhiều giá trị.

Hệ thống Giáo dục Song ngữ Hoa Kỳ ASTON ACA, xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị giáo dục, đối tác, quý thầy cô, toàn thể nhân viên và sự tham gia của quý phụ huynh, cùng các bé. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng, trở thành đơn vị giáo dục uy tín và hàng đầu tại Cần Thơ.

___

ACA Kindergarten – Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ

Tham khảo thêm những bài viết liên quan khác: