Ngày hội Hoa Phượng Đỏ | “Thiếu nhi Việt Nam - Làm nghìn việc tốt”

Ngày hội Hoa Phượng Đỏ | “Thiếu nhi Việt Nam – Làm nghìn việc tốt”

Ngày hội Hoa Phượng Đỏ | “Thiếu nhi Việt Nam – Làm nghìn việc tốt”

Rate this post

Luôn đồng hành cùng Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều, trong công tác hỗ trợ chăm lo cho sự phát triển toàn diện của các em thiếu nhi. Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế ASTON – ACA, vinh hạnh trở thành Nhà tài trợ cho nhiều hoạt động của đơn vị.

Mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, thú vị trong dịp hè 2023, nêu cao tinh thần tuổi trẻ xung phong làm việc tốt, giúp đỡ xã hội, xây dựng tương lai tốt đẹp. Nhà Văn hóa Thiếu nhi – Đơn vị tổ chức và Hệ Thống Giáo Dục ASTON ACA – Đơn vị tài trợ, tổ chức Ngày hội Hoa Phượng Đỏ với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Làm nghìn việc tốt”.

Chương trình mang đến cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích ngày hè, những thông điệp đầy ý nghĩa, lan tỏa những điều tích cực, tình yêu thương trong cuộc sống đến với thế hệ trẻ Việt Nam.

Đồng thời, là Nhà tài trợ cho Ngày hội Hoa Phượng Đỏ lần này, Hệ Thống Giáo Dục ASTON ACA có cơ hội giới thiệu đến quý Phụ huynh các chương trình giáo dục chất lượng, đạt chuẩn Quốc tế của Hệ thống và chương trình tuyển sinh 2023-2024:

  • Trường Liên Cấp Song Ngữ ASTON: Tuyển sinh chương trình song ngữ bậc Tiểu học và THCS
  • Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ: Tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi
  • Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế ASTON: Tuyển sinh tiếng Anh Mầm non, Thiếu nhi và Thiếu niên.

***Quý Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu chương trình giáo dục chất lượng của Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế ASTON – ACA, vui lòng liên hệ Hotline hoặc Fanpage:

 


ACA Kindergarten – Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ

Tham khảo thêm những bài viết liên quan khác: