Chương trình chào mừng ngày 20-11 của Trường Mầm Non ACA

Chương trình chào mừng ngày 20-11 của Trường Mầm Non ACA

Chương trình chào mừng ngày 20-11 của Trường Mầm Non ACA

Rate this post

Được xem là ngày kỷ niệm, truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày 20-11 được các đơn vị nhà trường công lập và dân lập vô cùng quan tâm và chú trọng. Đặc biệt, ngày 20/11/2022 là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong dịp đặc biệt này Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa, cùng khám phá ngày 20-11 của các cô giáo và bé ngay nhé!

Hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (Nguồn: Mầm Non ACA)

Ý nghĩa của hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đối với các bé mầm non

Với truyền thống cao đẹp “Tôn sư trọng đạo”, ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 được chọn là ngày tôn vinh những thầy, cô, những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, với sự nghiệp “trồng” người, ươm mầm xanh cho tương lai của đất nước.

Đối với các bé ở lứa tuổi mầm non, hiểu và tham gia các hoạt động chào mừng ngày lễ ý nghĩa này giúp các em học hỏi được nhiều điều mới mẻ và bổ ích. Các bé sẽ hiểu thêm được những việc làm ý nghĩa, tình yêu thương của thầy, cô giáo dành cho mình. Định hướng được tư duy kính trọng những thầy, cô, những người chăm sóc bé mỗi ngày.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ (Nguồn: Mầm Non ACA)

Ngoài ra, các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp, học tập các kỹ năng mềm như ca hát, nhảy múa…

Các hoạt động chào mừng ngày 20-11 của Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA

Được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo, hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA diễn ra thành công tốt, với nhiều hoạt động ý nghĩa cho bé và các cô giáo.

>> Xem ngay: Cùng bé đón lễ Halloween cùng Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ

Chương trình văn nghệ của các bé và cô giáo

Ngoài chương trình giáo dục mầm non song ngữ với giá trị chuẩn Hoa Kỳ, Trường Mầm Non ACA còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện và nâng cao các kỹ năng mềm cho các bé, giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất, lẫn tinh thần.

Trong dịp đặc biệt 20-11 lần này, các cô giáo Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA đã tập luyện cho các bé nhiều hoạt động văn nghệ ý nghĩa như nhảy dân vũ, nhảy aerobic, ca hát… Không chỉ nâng cao các kỹ năng mềm, những hoạt động này còn giúp các bé tự tin và giao lưu nhiều hơn với bạn bè, cô giáo.Các bé và cô giáo tham gia văn nghệ chào mừng 20-11 (Nguồn: Mầm Non ACA)

Các bé tặng hoa và bày tỏ lòng biết ơn đến các cô giáo

Ngày 20-11 vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng đối với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, những người lái đò thầm lặng mỗi năm lại đưa một lớp thế hệ trẻ của đất nước đi đến bến bờ của tri thức. Đặc biệt, giáo dục các bé ở lứa tuổi mầm non, những búp măng non của đất nước, tương lai của đất nước, thì ngày này lại càng cao cả và thiêng liêng hơn.

Đối với các bé mầm non giáo dục và định hướng truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là điều vô cùng quan trọng và cần được quan tâm từ sớm. Hoạt động tặng hoa cho cô giáo giúp các bé thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với những người đã chăm sóc và giáo dục các em hằng ngày.

Bé tặng hoa bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến cô giáo (Nguồn: Mầm Non ACA)

Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA môi trường giáo dục chất lượng cho trẻ mầm non tại Cần Thơ

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại TP Cần Thơ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu trẻ, đặc biệt với chương trình giáo dục song ngữ chuẩn Hoa Kỳ. Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA sẽ mang đến cho con bạn những giá trị giáo dục tốt nhất. Để tìm hiểu về chương trình học, học phí và tham gia các lớp học thử cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ nhà Trường.

>> Xem thêm: Lợi ích của việc cho bé tập thể dục buổi sáng


Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA

Địa chỉ: Số 7 Lý Thái Tổ, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hotline: (02923) 683 887 – 683 888 – 683 889

Fanpage: ACA USA – Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ

Website: acausacademy.edu.vn