Giới thiệu - American Collegiate Academy

Về chúng tôi

Kính gửi Quý phụ huynh! Xin hân hoan chào đón Quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với nơi học tập trải nghiệm yêu thích nhất của các bé.

Chúng tôi chú trọng bồi dưỡng 4 phẩm chất tốt đẹp nhất của học sinh là: Chính trực, Xuất sắc, Đồng đội, Đổi mới

"Chơi thông minh, học vui vẻ": Chúng tôi quan tâm đến sự trải nghiệm của các bé trong các hoạt động, định hình và mở rộng tiềm năng của từng bé.

ACA lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án – đây cũng là hai phương pháp giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới. STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo)....

Tổng khuôn viên dạy học hơn 7000m2. Bao gồm: Phòng nhà trẻ, phòng lớp mầm, khu vực nhà ăn, khu vui chơi giải trí, phòng STREAM,..

Sử dụng thế mạnh của mình với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giáo dục tiếng anh để đem lại chất lượng giáo dục Song ngữ tốt nhất

Đăng ký để nhận tư vấn ngay