TỔNG KẾT NĂM HỌC ĐẦU TIÊN - American Collegiate Academy

TỔNG KẾT NĂM HỌC ĐẦU TIÊN

Nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi trước những thành công bước đầu về chất lượng giáo dục của đội ngũ sư phạm nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh và các cháu đã đồng hành, nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong năm học đầu tiên này.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy chứng nhận tốt nghiệp và quà cho các em. Kết thúc chương trình, toàn thể quý thầy cô và các em đã cùng nhau ghi lại những hình ảnh thật đáng yêu, vừa là dấu mốc tuyệt vời trong hành trình học tập của các em vừa là chặng đường đầu tiên đáng nhớ trong năm học đầu tiên vận hành của Trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ – ACA.

Bằng sự nỗ lực tâm huyết của tập thể Ban giám hiệu nhà trường, quy trình vận hành chặt chẽ, khoa học của công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Aston, đến nay có thể khẳng định Trường Mầm non song ngữ Hoa Kỳ – ACA đã gặt hái được những thành công nhất định, từng bước khẳng định uy tín, chất lượng giảng dạy và niềm tin với quý phụ huynh.