Sự Gắn Kết Với Thiên Nhiên Giúp Con Khỏe Mạnh Và Hạnh Phúc - American Collegiate Academy

Sự Gắn Kết Với Thiên Nhiên Giúp Con Khỏe Mạnh Và Hạnh Phúc

Sự Gắn Kết Với Thiên Nhiên Giúp Con Khỏe Mạnh Và Hạnh Phúc

Rate this post

“Một trong những điều quan trọng tạo nên hạnh phúc chính là sự gắn kết bền chặt của con người và thiên nhiên” – Leo Tolstoy

Khi trẻ được chạm tay và khám phá những yếu tố tự nhiên như đất, nước, cây cỏ, ánh nắng, các con có cơ hội phát triển miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức đề kháng để thích nghi với mọi điều kiện sống. Từng nhành cây, ngọn cỏ, hoa lá và các sinh vật hiện diện trong thiên nhiên luôn có sức hút đặc biệt với các em bé.

Các nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) đã chỉ ra rằng, những trẻ thường xuyên tiếp xúc với không gian xanh trong lành sẽ có nhiều cơ hội xây dựng nền tảng sức khỏe tinh thần khỏe mạnh ngay từ nhỏ. Đó là yếu tố quan trọng giúp trẻ nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực để có cuộc sống hạnh phúc và cân bằng khi trưởng thành; tạo động lực để trẻ tự tin đương đầu và vượt qua mọi thử thách trong thế giới không ngừng biến động.

Ở ACA, bố mẹ còn có thể bắt gặp ánh mắt con trẻ đang say sưa, to mò tìm hiểu khám phá trong không gian hòa hợp với thiên nhiên tại khu vườn ACA. Mỗi ngày như thế, thiên nhiên khơi gợi cảm hứng cho con trên hành trình khám phá tri thức.