HAPPY INTERNATIONAL CHILDREN’S DAY 2022 - QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2022 - American Collegiate Academy

HAPPY INTERNATIONAL CHILDREN’S DAY 2022 – QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2022

Chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tại Trường mầm non song ngữ Hoa Kỳ – ACA tràn ngập những tiếng cười, sự nô nức của các con, khi các con được lên sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ yêu thích, tham gia các trò chơi vận động hoạt náo vui nhộn và thỏa sức trải nghiệm tự tay trang trí những chiếc bánh Cupcake rất dễ thương.

Trường mầm non song ngữ Hoa Kỳ – ACA thật sự rất hạnh phúc khi được chia sẻ những món quà, những nụ cười hồn nhiên cùng các con trong ngày tết thiếu nhi 1/6. Và hơn hết, Trường mầm non song ngữ Hoa Kỳ – ACA luôn mong muốn mang lại những niềm vui, những điều tốt nhất cho các con, mong các con luôn đáng yêu, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và học thật giỏi.