CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA KỲ - ACA - American Collegiate Academy

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA KỲ – ACA

Để học tốt, vui chơi và phát triển lành mạnh, trẻ cần có sức khỏe.

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non là một trong những việc cần phải làm thường xuyên của các trường trong dịp đầu năm học. Điều này không những giúp phát hiện, xử trí kịp thời những bất thường trong phát triển thể chất tinh thần mà còn tạo hồ sơ theo dõi sức khỏe lâu dài cho mỗi trẻ.

Tại Trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ, các con được khám sức khoẻ định kỳ và chăm sóc sức khỏe do Bác sỹ chuyên khoa Nhi bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ thực hiện theo lịch của Trường.

Trẻ được theo dõi thường xuyên về mức tăng trưởng chiều cao, trọng lượng và sức khoẻ thường xuyên, từ đó, lập thành hồ sơ y tế cá nhân cho mỗi trẻ.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN VỀ BUỔI KHÁM SỨC KHỎE TẠI ACA SCHOOL.