Dải ngân hà, hệ mặt trời, các hành tinh… Cùng bé khám phá chủ đề “Space mission” nhé | ACA Summer 2024 - American Collegiate Academy

Vô vàn kiến thức thú vị, mới lạ về dải ngân hà, hệ mặt trời và các hành tinh được bé khám phá trong tuần học hè, với chủ đề “Space mission”.

Tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, giúp các bé học tập các kiến thức mới nhanh, hiệu quả và ghi nhớ tốt hơn. Vậy, trải qua tuần học “Space mission”, các bạn nhỏ đã biết “Có bao nhiêu hành tinh trong hệ mặt trời?” chưa nào?

___

ACA Kindergarten – Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ

Tham khảo thêm những bài viết liên quan khác: