Mùa Trung Thu ý nghĩa của các bạn nhỏ ACA | ACA Mid-Autumn Festival 2024 - American Collegiate Academy

Mùa Trung Thu ý nghĩa của các bạn nhỏ ACA | ACA Mid-Autumn Festival 2024

Những chiếc đèn lồng xinh xắn, mâm cỗ đặc sắc, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, thú vị… Chương trình Trung Thu năm nay của các bạn nhỏ ACA diễn ra vô cùng sôi động, với những trải nghiệm khó quên.

“Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, mùa Trung Thu năm nay thật ý nghĩa với các bạn nhỏ. San sẻ yêu thương, các phần thưởng từ hoạt động trang trí mâm cỗ và bán hàng, được các bạn nhỏ đóng góp vào quỹ hỗ trợ thiên tai của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Hy vọng, thông qua hoạt động lần này, các bạn nhỏ sẽ học được nhiều điều bổ ích, nuôi dưỡng tình yêu thương và tinh thần sẻ chia với mọi người xung quanh.

ACA Kindergarten – Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ

Tham khảo thêm những bài viết liên quan khác: