"Welcome our toddlers to ACA" First day of Kindergarten - American Collegiate Academy

“Welcome our toddlers to ACA” First day of Kindergarten

Sáng thứ ba ngày 12/4/2022, Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA đã tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa mang tên “Welcome our toddlers to ACA”. Đúng như tên gọi, đây là một ngày để chuẩn bị cho các bạn nhỏ tự tin “khởi động” để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Những ngày đầu đi học mẫu giáo chưa bao giờ là dễ dàng đối với bé và cả phụ huynh. Tuy nhiên, những cảm xúc và những khoảnh khắc cũng những ngày đầu tiên đó sẽ là những trải nghiệm và kỉ niệm quý báu của cả bé và gia đình. Và ngày đầu đến trường cũng sẽ là một cột mốc đánh dấu sự phát triển của bé!

Chúc tất cả học sinh của Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA sẽ có một năm học mới tràn ngập yêu thương,  hạnh phúc và nhiều trải nghiệm bổ ích.

Và ba mẹ đừng quên theo dõi Website của Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA để cập nhật những sự kiện bổ ích và thú vị của nhà trường dành cho các con trong thời gian tới.

Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA mời Ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con nhé!